Tin Tức

Trung thu vẹn tròn, lấp lánh yêu thương trong lòng người Tân Đệ

Thứ Sáu, 10/08/2021 | 9:28

TTTĐ – Vào 19h tối nay, đúng đêm Rằm Trung thu, trên trang Fanpage của Ngôi nhà Tân Đệ diễn ra sự kiện phá cỗ Trung thu online đối với đại gia đình người Tân Đệ.

Để hòa cùng niềm vui với con em người lao động, Đảng ủy – Ban Giám đốc – Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ (chi nhánh Thái Bình – Hưng Yên), đã lên kế hoạch và tổ chức chuỗi chương trình ý nghĩa nhằm đem đến một mùa Trung thu vẹn tròn cho các bạn nhỏ thân thương.

Vào tối nay (21/9), trong khuôn khổ chương trình “Tân Đệ cùng các con đón Tết Trung thu” đã diễn ra công bố giải thưởng “Minigame Tân Đệ cùng các con đón Tết Trung thu”, trong đó Ban tổ chức đã chọn ra 10 giải thưởng xuất sắc (mỗi suất quà trị giá 5 triệu đồng), 90 giải thưởng Sáng tạo và có thông điệp lan toả yêu thương, những tác phẩm còn lại đều đạt giải Khuyến khích. Đặc biệt, toàn bộ các bạn nhỏ tham gia dự thi đều đã nhận được một giải thưởng chung đó là một phần (set) quà Trung thu, để bày lên mâm cỗ Trung thu của gia đình và hòa cùng niềm vui phá cỗ Đêm trăng Rằm online thông qua Fanpage “Ngôi nhà Tân Đệ”.

Đồng chí Trịnh Thanh Định – Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ chia sẻ về chương trình Minigame nhân dịp Trung thu: “Để các con có những bức tranh cũng như những bài viết cảm xúc hay về một Trung thu đặc biệt như năm nay, ngoài ý tưởng của Ban lãnh đạo công ty, Ban tổ chức chương trình Minigame rất ghi nhận những nỗ lực của các bậc phụ huynh là người lao động của Công ty đã truyền tải thông tin để các con em mình có động lực và mạch cảm xúc dạt dào nhất để tạo nên những tác phẩm hay, phù hợp với tình hình dịch bệnh và vô cùng lắng đọng. Chương trình đã nhận được 3.121 bài dự thi đầy sắc màu, phản ánh thế giới quan và tâm hồn trong trẻo cũng như những mong ước giản dị và ý nghĩa bạn nhỏ gửi đến lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Thay mặt Ban tổ chức chương trình, tôi xin gửi lời cảm ơn các thành viên nhí của Ngôi nhà Tân Đệ. Hy vọng mỗi gia đình chúng ta cùng trải qua mùa dịch một cách bình yên nhất để niềm vui đêm Rằm mãi lấp lánh trong ánh mắt trẻ thơ. Chúng ta cũng không quên gửi gắm và lan tỏa yêu thương đến các y bác sĩ, nhân viên y tế đang chạy đua với thời gian để giành giật sự sống cho người bệnh, mong họ sớm ngày được trở về sum vầy bên gia đình thân thương!” 
Hơn nữa, cũng trong Đêm hội trăng Rằm trên Fanpage “Ngôi nhà Tân Đệ” này, Ban tổ chức chương trình còn đăng tải một video đặc biệt do Công ty Tân Đệ phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình tổ chức quay tại trường quay S6 và tại khu vực cắm trại Trung thu của Nhà máy Tân Đệ 6 (Thái Bình). Chương trình tái hiện các hoạt động vui Tết Trung thu của các bạn nhỏ, nơi có chú Cuội chị Hằng, có sự háo hức phá cỗ trông trăng, múa lân, rước đèn Ông Sao… tất cả đều được thể hiện qua chương trình một cách vẹn tròn, lấp lánh niềm vui và lan tỏa yêu thương đi thật xa…

Huyền Anh (Tuổi trẻ thủ đô)