Tầm Nhìn

Trở thành nhà sản xuất, xuất khẩu hàng may mặc uy tín hàng đầu Việt Nam, vươn tầm châu lục và quốc tế

Sứ Mệnh

Phát triển sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ dựa vào sự linh hoạt và đổi mới sáng tạo nhằm đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Từ đó, góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh của ngành may mặc Việt Nam, nâng tầm giá trị sống cho nhân viên, cho cộng đồng và xã hội

Duy trì mức tăng trưởng hàng năm khoảng 20%

Đến năm 2030, quy mô lao động đạt 30.000 người

Đảm bảo đời sống của người lao động của chúng tôi và gia đình họ

Nâng cao tỷ lệ công nghệ và sáng tạo trong danh mục sản phẩm

Đồng hành cùng khách hàng từ công đoạn nghiên cứu phát triển đến công đoạn sản xuất đại trà

Duy trì tác phong làm việc chuyên nghiệp

Cam kết trách nhiệm đối với khách hàng, người lao động, cộng đồng và môi trường sống

Giá trị cốt lõi

Hướng đến con người

Công ty luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “Tân Đệ – Ngôi nhà chung hạnh phúc và thịnh vượng”, mọi cán bộ công nhân viên của chúng tôi đều được ứng xử công bằng, được đào tạo bài bản và chăm lo đời sống đủ đầy về vật chất và tinh thần

Đổi mới Sáng tạo

Chúng tôi luôn SÁNG TẠO và tư duy đổi mới vào công việc để thúc đẩy sự thay đổi. Luôn áp dụng công nghệ tiên tiến nhất và chủ động tìm kiếm giải pháp bằng các sáng chế tự thân. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận và dẫn dắt sự thay đổi, tìm tòi học hỏi và không sợ thất bại, sáng tạo và tạo sự đột phá vì lợi ích của khách hàng và chính bản thân chúng tôi.

Hiệu quả

Xây dựng văn hóa hướng tới hiệu suất cao nhất là giá trị mang tính nền tảng nhất của Công ty. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của riêng mình, sẵn sàng lắng nghe ý kiến, đề nghị hỗ trợ khi cần, cùng làm việc với nhau và tạo giá trị cao nhất cho khách hàng và cho Công ty.

Trách nhiệm

Kinh doanh có trách nhiệm là giá trị cốt lõi xuyên suốt trong mọi hoạt động của Công ty. Trách nhiệm với Khách hàng – với người lao động – với đối tác – với môi trường – với cộng đồng xã hội là 5 lĩnh vực trách nhiệm mà Công ty đã và đang thực hiện vì sự phát triển bền vững và trường tồn

Văn hóadoanh nghiệp

Tân Đệ là ngôi nhà chung của hơn 18,500 lao động cần cù ham học hỏi. Chúng tôi hướng tới mục tiêu “Con người lao động siêng năng có hiểu biết – Tạo ra Sản phẩm chất lượng cao – Gia tăng giá trị cạnh tranh của ngành – Chung tay xây dựng một xã hội văn minh, tiên tiến” .

Sự quyết liệt và sáng tạo không ngừng nghỉ là đặc điểm nổi bật trong công việc từ sản xuất, văn thể đến hoạt động vì cộng đồng của chúng tôi. Với tinh thần đó, mỗi ngày trôi qua, tại từng nhà máy Tân Đệ, các sản phẩm chất lượng cao được tạo ra từ bàn tay của người lao động vươn ra biển lớn, tới khách hàng năm châu.

Tại Công ty, mỗi thành viên đều xác định và coi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là thành viên của ngôi nhà Tân Đệ.