News

Tân Đệ trao quà khuyến học trước thềm năm học mới

Wednesday, 09/29/2021 | 4:09

Tham dự chương trình có đồng chí: Nguyễn Tiến Phương – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty Tân Đệ, Lê Tuấn Thiên – Bí thư Đảng ủy, Trịnh Thanh Định – Chủ tịch Công đoàn, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, trưởng, phó các phòng ban chuyên môn và đại diện người lao động Công ty Tân Đệ.

Đồng chí Nguyễn Tiến Phương – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty Tân Đệ trao quà tặng khuyến học tới đại diện người lao động

Chương trình “Tặng quà khuyến học cho con người lao động” diễn ra trước thềm khai giảng năm học chính là nguồn cổ vũ, động viên không nhỏ giúp con em người lao động vững tâm bước vào 1 hành trình thu nạp kiến thức đầy mới mẻ, bổ ích.

Được biết, chương trình được tổ chức đồng loạt tại 8 nhà máy của Tân Đệ (bao gồm 1 nhà máy đóng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên) và đều tuần thủ nghiêm các nguyên tắc về phòng dịch. Theo đó, hơn 18 ngàn con em người lao động được nhận quà của chương trình dịp này. Tổng giá trị quà tặng khuyến học năm học 2021- 2022 là 1.630.000.000 đồng. Đặc biệt, các suất quà đều là những quyển vở có in logo của Công ty Tân Đệ.

“Sau khi khảo sát ý kiến người lao động là cha mẹ học sinh, Ban tổ chức chương trình nhận thấy hầu hết các con đều rất thích được tặng vở có thương hiệu của Tân Đệ. Bởi, khi đi học các con có thể khoe với chúng bạn về nơi làm việc của bố mẹ mình một cách đầy tự hào” – Chủ tịch Công đoàn Trịnh Thanh Định cho biết.

Huyền Anh (Tuổi trẻ thủ đô)